ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เนอสซิ่งโฮม (Nursing Home) รับดูแลผู้สูงอายุ ระยะสั้น ระยะยาว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN Nursing Home

 

 

      ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุลาดพร้าว เนอร์สซิ่งโฮม สถานพักฟื้นผู้ป่วย เป็นบ้านพักคนชรา ที่ออกแบบสถานที่ตกแต่งหรูหราแบบโรงแรม รีสอร์ท อากาศโปร่งโล่งสบาย มีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่กลางอาคาร มีพื้นที่สีเขียว การดูแลเหมือนอยู่โรงพยาบาล บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน อบอุ่น เป็นเอกลักษณ์ “KIN” (คิน) ให้ความอบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อสร้างความสุนทรีย์ต่อผู้เข้ารับบริการ ยกระดับมาตรฐานการให้บริการในระดับสากล มีอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชน

สอบถามข้อมูล | นัดชมสถานที่

สาขาลาดพร้าว 71

สาขาสุขุมวิท 107

 

บริการของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุคิน (Kin Nursing Home)


สถานที่ "KIN Nursing Home"

สถานที่เป็นพื้นที่สีเขียว มองแล้วสบายตา ไม่อึดอัด มีต้นไม้ขนาดใหญ่ปกคลุม ทำให้มีอากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย และผ่อนคลาย สภาพแวดล้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ได้รับการดูแลเอาใจใส่...
อ่านต่อ...

ห้องพักหรูหรา อากาศถ่ายเท

ห้องพักออกแบบมาแบบหรูหรา แต่บรรยากาศภายใน ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อสร้างความสุนทรีย์ต่อผู้เข้ารับบริการ ยกระดับมาตรฐานการให้บริการในระดับสากล...

อ่านต่อ...

แพทย์ พยาบาล และทีมผู้ดูแลมืออาชีพ

มีแพทย์เฉพาะด้าน ทั้งด้านระบบประสาท และสมอง ด้านเวชศาสตร์ แพทย์แผนจีน และทีมฟื้นฟูผู้เชี่ยวชาญ และยังมีพยาบาลวิชาชีพ และผู้ดูแลผู้ป่วย ที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง...

อ่านต่อ...

คลินิกกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด

(Physical therapyclinic)

คลินิกกายภาพบำบัด กายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด เวชศาสตร์ฟื้นฟู (Rehabilitation) เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย...

อ่านต่อ...

เทคโนโลยีทางด้านสุขภาพ

(Health Tech)

ศูนย์ “KIN เนอร์สซิ่งโฮม" มีเครื่องมือการฟื้นฟูรักษาที่ทันสมัย ครบครัน มี Docare ระบบตรวจเช็คสุขภาพแบบ Real Time และ Robot หุ่นยนต์เพื่อช่วยฟื้นฟู...

อ่านต่อ...

กิจกรรมสันทนาการ

กิจกรรมภายใน “KIN เนอร์สซิ่งโฮม” และบ้านพักคนชรา มีการจัดทำกิจกรรมส่วนบุคคลทุกวัน และมีการจัดกิจกรรมกลุ่มทุกอาทิตย์ เพื่อให้ผู้ป่วย ได้พบกับเพื่อนวัยเดียวกัน ได้สร้างสังคมผู้สูงอายุ...

อ่านต่อ...

คลินิกโรคหลอดเลือดสมอง

(Stroke Clinic)

โดยแพทย์เฉพาะทางโรคสมองและระบบประสาท อัมพฤกษ์ อัมพาต โรคหลอดเลือดสมอง ด้วย เทคโนโลยีคลื่นแม่แหล็กไฟฟ้า TMS...

อ่านต่อ...

คลินิกโรคกระดูกและข้อ

(Orthopedic Clinic)

ศูนย์ดูแลข้อเข่าเสื่อม โดยแพทย์ด้านกระดูกและข้อ (Orthopedics) รักษาอาการข้อเข่าเสื่อม รักษาอาการปวด หรือ อาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ...

อ่านต่อ...

คลินิกสุขภาพจิต
(Mental Health Clinic)

ให้บริการปรึกษาและรักษาปัญหาด้านสุขภาพจิตอย่างมีคุณภาพ โดยจิตแพทย์และทีมงานนักจิตวิทยาที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ...

อ่านต่อ...

คลินิกแพทย์แผนจีน

(Chinese Medicine Clinic)

“ฝังเข็ม” เป็นศาสตร์การแพทย์แผนจีนโบราณ การรักษาโรค ฟื้นฟูสุขภาพ ปรับสมดุลร่างกาย และสามารถรักษาโรคหลอดเลือดสมอง กลุ่มโรคประสาทและกล้ามเนื้อ...

 

อ่านต่อ...

ธาราบำบัด

(Hydrotherapy)

การรักษาโดยใช้คุณสมบัติของน้ำ ในการบำบัดรักษาโรค หรือ อาการผิดปกติต่างๆ โดยน้ำจะมีแรงลอยตัว ช่วยลดแรงกดต่อข้อต่างๆ...

 

อ่านต่อ...

บริการนอกสถานที่

(Kin HomeCare)

บริการดูแลผู้ป่วยถึงที่บ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรม และมีประสบการณ์เป็นอย่างดี เพื่อให้ได้รับการดูแลในการให้บริการอย่างมืออาชีพ และมีคุณภาพ...

 

อ่านต่อ...

เสียงจากผู้ใช้บริการจริง, บทสัมภาษณ์ (Testimonials)

คุณสุนัย ประการแก้ว

ฟื้นฟูฝ่าตัดสะโพก

สัมภาษณ์คุณสุนัย ประการแก้ว ผู้เข้ามารับบริการ ฟื้นฟูหลังจากการผ่าตัดสะโพก เมื่อเข้ามาฟื้นฟูครั้งแรกอาการยังไม่ดี ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เมื่อได้เข้ามาฟื้นฟูที่ศูนย์คินแล้ว ได้ทำกายภาพบำบัด อาการก็ดีขึ้นมาก.

อ่านต่อ...

คุณดา

ญาติผู้เข้ามารับบริการ

สัมภาษณ์ญาติผู้ป่วย ก่อนเข้ามารับการฟื้นฟู ไม่สามารถพูดได้ ไม่สามารถเดินได้ ไม่สามารถช่วยตัวเองได้เลย หลังจากได้รับการฟื้นฟูอาการดีขึ้นตามลำดับ และเริ่มช่วยตัวเองได้มากขึ้น จนสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้.

อ่านต่อ...

คุณแพร

ญาติผู้เข้ามารับบริการ

พี่ศึกษาในทางอินเตอร์เน็ตนะคะ ทางศูนย์นะเขาว่าเขารักษาทางด้านดูแลผู้ป่วยที่เกี่ยวกับหลอดเลือดสมองด้วยโดยตรงแล้วก็มีคลินิกด้วย พี่ก็เลยมองว่า 1. ใกล้บ้าน 2.ใกล้โรงพยาบาล เพื่อการไปมาสะดวก.

อ่านต่อ...

คุณพีรวัส แสงโพธิรัตน์

ญาติผู้เข้ามารับบริการ

ขอขอบพระคุณ น้องคริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง “SOTUS S The Series” ที่ให้ความไว้วางใจ KIN ให้ช่วยดูแลอาม่า เพื่อพักฟื้นหลังผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และทำกายภาพอย่างต่อเนื่องจนขณะนี้สามารถเดินได้ด้วยตัวเองแล้ว.

อ่านต่อ...

ญาติผู้เข้ามารับบริการ

ญาติผู้เข้ามารับบริการ

เราไปดูมาหลายที่ พอเข้ามาดูสถานที่ "KIN (คิน)" โปร่งไม่อึดอัด แล้วที่สำคัญมาเจอพยาบาลให้คำแนะนำ มีกิจกรรมอะไรบ้าง เราความรู้สึกว่ามีมาตรฐานกว่าที่เราเคยไปดูมา เราก็มั่นใจ หลังจากกลับไปคุยกันเลยพาครอบครัวมาดู สรุป เลือกที่นี่.

อ่านต่อ... 
    

สอบถามข้อมูล | นัดชมสถานที่

สาขาลาดพร้าว 71

สาขาสุขุมวิท 107

     
  ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุลาดพร้าว สถานพักฟื้นผู้ป่วย เป็นบ้านพักคนชรา เนอร์สซิ่งโฮม ที่ออกแบบสถานที่ตกแต่งหรูหราแบบโรงแรม รีสอร์ท อากาศโปร่งโล่งสบาย มีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่กลางอาคาร มีพื้นที่สีเขียว การดูแลเหมือนอยู่โรงพยาบาล บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน อบอุ่น เป็นเอกลักษณ์ “KIN” (คิน) ให้ความอบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อสร้างความสุนทรีย์ต่อผู้เข้ารับบริการ ยกระดับมาตรฐานการให้บริการในระดับสากล มีอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชน

  การฟื้นฟูผู้รับบริการของ “KIN เนอสซิ่งโฮม” คือ การที่ผู้รับบริการได้รับการดูแล รักษา ฟื้นฟูที่ดีที่สุด และมีมาตรฐานที่สุด เราจึงมีแผนการดูแลของแต่ละบุคคล โดยมีทีมฟื้นฟูที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ วินิจฉัยอาการ และวางแผนการฟื้นฟูรักษาของคนไข้ เพื่อที่จะช่วยให้คนไข้ ฟื้นฟูรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทีมฟื้นฟู มีแพทย์อายุรกรรมระบบประสาทและสมอง แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย แพทย์แผนจีน นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด นักอรรถบำบัด นักจิตวิทยา และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา
 

  ศูนย์ “KIN Nursing Home” เนอร์สซิ่งโฮมที่ให้ความสำคัญกับบุคลากรวิชาชีพสหสาขา และเครื่องมือการรักษาฟื้นฟูที่ครบครันทันสมัย ทำให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพสูงสุด ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ดูแลคนแก่ มีโปรแกรมดูแลทั้งระยะสั้น ระยะยาว และ Day – Care (ไปเช้า - เย็นกลับ)
     

 

 

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN เนอร์สซิ่งโฮม เป็นบ้านพักคนชรา ที่เหมาะสำหรับ
 
   1. ผู้สูงอายุ หรือคนชรา (Older Adult)
      ผู้สูงอายุ หรือคนชราที่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ สามารถเดิน หรือทำกิจกรรมประจำได้ปกติ แต่ต้องมีผู้ดูแลบ้างในบ้างกิจกรรมหรืออยู่ที่บ้านไม่มีคนคอยดูแล
   2. ผู้ป่วยติดเตียง (Bed ridden)
     กลุ่มผู้ป่วยที่มีโรค หรือผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ มีความสับสน เป็นอัลไซเมอร์ ต้องการผู้ดูแลให้การช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างมาก จำเป็นต้องดูแลอย่างต่อเนื่องระยะยาว ผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ต้องเฝ้าระวังดูแลอย่างใกล้ชิด จากทีมพยาบาล เช่น ผู้ป่วยที่มีแผลเจาะคอ การดูแลแผลกดทับ การใส่สายอาหารทางจมูก การใช้เครื่องออกซิเจน ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น
   3. ผู้ป่วยที่ต้องการการฟื้นฟู (Rehabilitation program)
     กลุ่มที่ต้องการกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด และอรรถบำบัด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต
   4. กลุ่มผู้ป่วยหลังผ่าตัด 
     หลังการผ่าตัดสมอง จากการเป็นโรคหลอดเลือดสมอง ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า, เปลี่ยนข้อสะโพก, ผ่าตัดซ่อมแซมเอ็นที่เกิดจากการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ฯลฯ
  5. กลุ่มผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์ - อัมพาต 
     ที่มีกล้ามเนื้ออ่อนแรง มีปัญหาด้านกำลังกล้ามเนื้อ ทรงตัวไม่ได้ เดินไม่ได้ มีปัญหาด้านการพูด การกลืน การเคี้ยว
 
 
  
โปรแกรมการดูแลต่าง ๆ ของ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN เนอสซิ่งโฮม ได้แก่
 • ผู้สูงอายุที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) กล้ามเนื้ออ่อนแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต
 • ผู้สูงอายุที่มีแผลเบาหวาน และแผลกดทับ
 • ผู้ป่วยหลังผ่าตัด ผ่าเข่าสะโพก มาพักฟื้นเพื่อทำกายภาพบำบัด การฟื้นฟูสมรรถภาพ
 • ดูแลผู้ป่วย ที่มีปัญหาเฉพาะด้าน หลังออกจากโรงพยาบาล ผู้ป่วยนอนติดเตียง เจาะคอ ให้อาหารทางสายยาง สายสวนปัสสาวะ
 • ผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้น้อยหรือไม่ได้เลย
 • ผู้ป่วยติดเตียง
 • ผู้ป่วยอัลไซเมอร์
 • รับดูแลผู้สูงอายุ

   

   นอกจากมีทีมฟื้นฟูผู้เชี่ยวชาญ และการดูแลที่ใกล้ชิดแล้ว ศูนย์ “KIN เนอสซิ่งโฮม” ยังมีเครื่องมือการฟื้นฟูรักษาที่ทันสมัย และครบครัน เพื่อให้คนไข้ได้มีการฟื้นฟูที่เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเครื่องมือต่าง ๆ เช่น เครื่องกระตุ้นสมองด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า (Transcranial Magnetic Stimulation = TMS),  เครื่องกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้ารยางค์ส่วนปลาย ( Peripheral Magnetic Stimulation = PMS), เครื่องเลเซอร์ (LASER), เครื่องอัลตราซาวน์ (US),  เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า (ES)  และตรวจวัดคลื่นไฟฟ้ากล้ามเนื้อ (EMG) นอกจากนี้ยังมี Robot ที่ช่วยในเรื่องการฝึกเดินของผู้ป่วย และยังมี Docare เครื่องรายงานการตรวจสุขภาพ ที่เป็นนวัตกรรมที่จะช่วยยกระดับการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย
ด้วยเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) โดยอุปกรณ์อัจฉริยะจะเก็บข้อมูลสุขภาพอัตโนมัติเมื่อมีการวัดค่า เช่น วัดอุณหภูมิ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดค่าความดันโลหิต วัดระดับออกซิเจนในเลือด วัดค่าน้ำตาลในเลือด เทคโนโลยีการตรวจจับการล้ม เครื่องรายงานการตรวจสุขภาพ บันทึกข้อมูลและแสดงข้อมูลสุขภาพแบบเรียลไทม์ ทำให้สบายใจในการรับบริการ

 

 

  ศูนย์ “KIN Nursing Home” คิน เนอร์สซิ่งโฮม เป็นสถานที่ที่มีพื้นที่สีเขียว มองแล้วสบายตา ไม่อึดอัด มีต้นไม้ขนาดใหญ่ปกคลุม ทำให้มีอากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย และผ่อนคลาย มีลมพัดผ่านทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก เหมาะมาก ๆ ในสถานการณ์ปัจจุบัน สถานที่มีความสะอาด บรรยากาศดี สภาพแวดล้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ได้รับการดูแลเอาใจใส่ มีส่วนกลางจัดกิจกรรม แล้วยังให้ผู้รับบริการมีสังคมและเพื่อน มีพื้นที่ออกกำลังสำหรับผู้สูงอายุอีกด้วย นอกจากนี้ทาง “KIN Nursing Home” บ้านพักคนชรา ดูแลคนแก่ เนอสซิ่งโฮม ยังมีกิจกรรมให้ผู้รับบริการทำทุกวัน เพื่อเสริมสร้างทักษะต่าง ๆ แล้วยังมีพยาบาล ผู้ช่วยเหลือผู้ป่วย และนักกิจกรรมบำบัด ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการทำกิจกรรม ดูแลเอาใจใส่ เหมือนคนในครอบครัว ให้บริการระดับพรีเมียม ส่งเสริมทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจให้กับผู้รับบริการ มั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลท่านได้ดีที่สุด 

 

 

  ทั้งนี้ ศูนย์ “KIN เนอร์สซิ่งโฮม” และบ้านพักคนชรา ยังมีห้องพักให้เลือกที่หลากหลาย และหรูหรา เป็นศูนย์ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ ใจกลางเมือง สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชน ทางด่วน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล มีที่จอดรถให้บริการ ทำให้มาเยี่ยมคนไข้ได้ง่าย ทำให้อุ่นใจ คลายความกังวลใจ สบายใจเมื่อรับบริการ และคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด

 

 

 

สิ่งที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN Nursing Home ให้ความสำคัญ
 • ความรู้ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่ให้บริการ
 • สถานที่สะอาด บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง
 • การออกแบบทางโครงสร้างพื้นที่ให้บริการ ที่ตอบสนองต่อผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ดูแลคนแก่ และผู้เข้ารับการฟื้นฟูร่างกาย
 • มาตรฐานการให้บริการ อาทิ ความใส่ใจด้านเมนูอาหาร ที่ปราศจากสารชูรสและเหมาะกับผู้ป่วย
 • มาตรฐานชุดฟอร์มและเสื้อผ้าเครื่องแบบพนักงาน ได้รับการดูแลอย่างดี สะอาดและปลอดเชื้อ
 • ความสะดวก และรวดเร็วในการเข้าถึงบริการจาก “ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN Nursing Home” ความพร้อมของสถานที่

 

กิจกรรมที่ทำภายใน ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เนอสซิ่งโฮม KIN Nursing Home 

 

 

  ภายในศูนย์ KIN Nursing Home เนอร์สซิ่งโฮม ที่มีทำกิจกรรมที่ไม่ซ้ำ ทำให้ผู้สูงอายุมีความสนุกสนานร่าเริงในการทำกิจกรรม มีชีวิตที่แจ่มใส สนุกสนาน นอกจากจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสนุกแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างทั้งเรื่องของกล้ามเนื้อมัดเล็ก ความจำ และสร้างสมาธิอีกด้วย

 

  กิจกรรมภายใน “KIN เนอร์สซิ่งโฮม” และบ้านพักคนชรา ดูแลคนแก่ มีการจัดทำกิจกรรมส่วนบุคคลทุกวัน เพื่อเสริมสร้างทักษะต่าง ๆ ในการใช้ในกิจวัตประจำวัน นอกจากนั้นยังมีการทำกิจกรรมกลุ่มทุกอาทิตย์ เพื่อให้ผู้ป่วย ได้พบกับเพื่อน เป็นการเข้าสังคมภายในศูนย์ มีทั้งกิจกรรมทำอาหาร การออกกำลังกายกลุ่ม โดยมีนักกิจกรรมบำบัด พยาบาล และผู้ดูแลผู้ป่วย คอยดูแลตลอดทำกิจกรรม เพื่อให้ความปลอดภัยของผู้ป่วย เมื่อถึงช่วงเทศกาลต่าง ๆ เราจะมีการจัดงานเพื่อให้คนไข้ได้เข้าร่วมด้วย เช่น เทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันแม่ ให้คนไข้ได้สนุกสนานในการเข้าร่วมกิจกรรม

 

 

ขั้นตอนการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยพักฟื้น
1. ประเมินผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยแรกรับ

  แพทย์ประเมินอาการของผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยเพื่อแพทย์จะทำการประเมินอาการแรกรับ เพื่อวางแผนการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เช่น โรคประจำตัว, ยาประจำตัว, ความจำ, อาการสมองเสื่อม, ภาวะซึมเศร้า และหัตถการทางการแพทย์

2. วางแผนการดูแลเฉพาะบุคคล

  แพทย์และทีมฟื้นฟูจะทำการออกแบบโปรแกรมการดูแลให้เหมาะกับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยแต่ละราย เช่น โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤต - อัมพาต (stroke), โปรแกรมฝึกเดิน ฝึกการทรงตัว (Gait & balance), โปรแกรมฝึกกลืนในผู้ป่วยที่มีปัญหาการกลืน ,โปรแกรมฝึกกล้ามเนื้อมือในผู้ป่วยอัมพฤต - อัมพาต, โปรแกรมกิจกรรมผู้ป่วยอัลไซเมอร์

 

เราคือ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Nursing Home สถานพักฟื้นผู้ป่วย และบ้านพักคนชรา

   ทีมฟื้นฟูของ KIN เนอสซิ่งโฮม ประกอบไปด้วย แพทย์เฉพาะทางด้านอายุรกรรมระบบประสาทและสมอง ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย แพทย์แผนจีน พยาบาล นักกายภาพ นักกิจกรรมบำบัด นักอรรถบำบัด นักจิตวิทยา นักวิทยาศาสตร์ฟื้นฟู นักโภชนาการ และทีมบริบาล ช่วยเหลือคนไข้ โดยแพทย์และทีมฟื้นฟูจะร่วมกับประเมิน วางแผนการฟื้นฟูให้กับคนไข้ และประเมินสังเกตอาการอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผู้สูงอายุพักอาศัย

 

     
  เมื่อคนไข้มีการเปลี่ยนแปลง จะติดต่อประสานงานโรงพยาบาลทันที หากคนไข้มีอาการเปลี่ยนแปลงจากปกติ จะมีการแจ้งญาติให้ทราบตั้งแต่ระยะเริ่มต้น และเจ้าหน้าที่จะทำการประสานงานเพื่อนำส่งโรงพยาบาลทันที เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการรักษาตั้งแต่แรก เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะแทรกซ้อนที่จะตามมา

ติดต่อเรา (Contact)

สนใจสอบถามข้อมูล และ ติดตาม KIN (คิน) - Rehabilitation & Homecare

Line

@Kinrehab

Call

091-803-3071

&lt

Rehabilitation & Homecare

ห้อง Suite ชั้น 6

KIN Rehabilitation

ห้อง Suite ชั้น 6 (Suite Room)        ห้องเดี่ยวพิเศษ Suiteห้องพักพิเศษช้้น 6 พื้นที่ขนาด 25 ตารางเมตร &... 

อ่านต่อ...

wellcome to kin

KIN Rehabilitation

Welcome to "KIN" (คิน) ศูนย์ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุครบวงจร KIN “Caring is the best medicine”    Watch Vid... 

อ่านต่อ...

คลินิกกายภาพบำบัด กายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด เวชศาสตร์ฟื้นฟู (Rehabilitation)

KIN Rehabilitation

       "กายภาพบำบัด" เพื่อรักษาอาการปวดเรื้อรังรักษาหายได้โดยไม่ต้องใช้ยา บริการด้วยเครื่องมือทันสมัย เล... 

อ่านต่อ...

บริการของ “KIN” (คิน)

KIN Rehabilitation

บริการของเรา (Programs)     “KIN” (คิน) คือ ศูนย์ดูแลด้านสุขภาพเพื่อการฟื้นฟูร่างกายอย่างครบวงจร ประกอ... 

อ่านต่อ...

Sharing Room (ห้องรวม 6 เตียง)

KIN Rehabilitation

Sharing Room (ห้องรวม 6 เตียง)           ห้องรวม 6 เตียง ห้องพัก ช้้น 2 พื้นที่ขนาด 50 ตารางเม... 

อ่านต่อ...

อาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ปวดขา ปวดเข่า ปวดส้นเท้า เอ็นหัวเข่าฉีก

KIN Rehabilitation

อาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ปวดขา ปวดเข่า ปวดส้นเท้า เอ็นหัวเข่าฉีก (Sports Injuries)      สาเหตุที่ทำให้เกิดอ... 

อ่านต่อ...

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เนอสซิ่งโฮม (Nursing Home) รับดูแลผู้สูงอายุ ระยะสั้น ระยะยาว

KIN Rehabilitation

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN Nursing Home           ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุลาดพร้าว เนอร์สซิ่งโฮม สถานพักฟื้... 

อ่านต่อ...

คลินิกโรคกระดูกและข้อ (Orthopedic Clinic)

KIN Rehabilitation

คลินิกโรคกระดูกและข้อ (Orthopedic Clinic)      โรคกระดูกและข้อ   โรคกล้ามเนื้อ   หมอนรองกระดูกทับเส... 

อ่านต่อ...

Twin Room

KIN Rehabilitation

        ห้องคู่ ห้องพักพิเศษ ช้้น 2   สิ่งอำนวยความสะดวก  LED SMART TV 40 นิ้ว  ... 

อ่านต่อ...

การบำบัดทางศาสตร์พลังงาน เรกิ (霊気 / reiki)

KIN Rehabilitation

การบำบัดทางศาสตร์พลังงาน เรกิ (霊気 / reiki)     ความหมาย เรกิ (霊気 / reiki) คือ ศาสตร์การเยียวยาบำบัดด้วยพลังงาน (en... 

อ่านต่อ...

ค่าบริการห้องพัก

KIN Rehabilitation

ค่าบริการห้องพัก (Room Rate) สอบถามข้อมูลการฟื้นฟู และนัดดูสถานที่                 &... 

อ่านต่อ...

ห้องเดี่ยว Superior

KIN Rehabilitation

        ห้องเดี่ยว Superior Room ห้องพักชั้น 1    สิ่งอำนวยความสะดวก  SMART TV LED 40... 

อ่านต่อ...
KIN Rehab