เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา (About Us)

     
             
    “KIN” (คิน) คือ ศูนย์บริการดูแลด้านสุขภาพเพื่อการดูแลและเพื่อการฟื้นฟูร่างกาย อย่างครบครัน ประกอบไปด้วยบริการ คลินิกกายภาพบำบัด (Rehabilitation) ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) และ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยพักฟื้น (ระยะยาว , ชั่วคราว) เนอสซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home) และเรายังมีโรงพยาบาลกายภาพบำบัด และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู คลินิกโรคกระดูกและข้อ เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Clinic) สุขภาพจิต (Mental Health) เทคโนโลยีทางด้านสุขภาพ (Health Tech) บริการแพทย์ทางเลือก แพทย์แผนจีน แพทย์แผนไทย พร้อมให้บริการที่แตกต่างจากคลินิกทั่วไป (Premium Services)
     
     
   ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและเชี่ยวชาญในวิชาชีพเฉพาะ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการออกแบบสถานที่และพื้นที่ให้บริการ ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย อบอุ่น เป็นเอกลักษณ์ของ “KIN” (คิน) เพื่อสร้างความสุนทรีย์ต่อผู้เข้ารับบริการด้านสุขภาพ ให้ได้รับความอบอุ่นและเป็นกันเอง ยกระดับมาตรฐานการให้บริการในระดับสากล เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการ

สอบถามข้อมูล และนัดดูสถานที่

 

       
   
  “KIN" (คิน) ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง เนอร์สซิ่งโฮม (Nursing Home) คลินิกกายภาพบำบัด (Rehabilitation) โดยทีมสหวิชาชีพ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคสมองและระบบประสาท แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เหมาะแก่การฟื้นฟูร่างกายผู้ป่วย และยังมีวิธีผสมผสานการใช้ยาและวิตามิน (Vitamin Boost) การฟื้นฟูหลอดเลือด (Vascular Flush) ออกซิเจนบำบัด (Oxygen Therapy) เครื่องกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้าสมอง (Transcranial Magnetic Stimulation หรือ TMS) และยังมีทีมพยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด นักจิตวิทยา แพทย์แผนจีน นักวิทยาศาสตร์การกีฬา และนักโภชนาการ ในการดูแลผู้ป่วยผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต ซึ่งสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติโดยเร็วที่สุด
 
     
  ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ KIN Nursing Home ของเรามีบริการดูแลทั้งระยะสั้น ระยะยาว และ Day Care (ไปเช้า-เย็นกลับ) ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุลาดพร้าว 71 อยู่ใจกลางเมือง สถานที่เปรียบเสมือนบ้านพักคนชรา ตกแต่งอย่างหรูหรา อากาศโปร่งโล่งสบาย มีค้นไม้ขนาดใหญ่ ที่ให้ความร่มเย็น มีพื้นที่สีเขียว บรรยากาศอบอุ่น เรามีแพทย์พยาบาลวิชาชีพและทีมผู้ช่วยพยาบาลคอยดูแลผู้สูงอายุดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
     
     
   คลินิกกายภาพบำบัด หรือ คลินิกกายภาพบำบัดออฟซินโดรม เรายังความเชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูร่างกายที่มีประสิทธิภาพ รักษาด้วยวิทยาศาสตร์สุขภาพโดยนักกายภาพบำบัด Physical Therapist หรือเรียกว่า PT รักษาในด้านกระดูกและข้อ กล้ามเนื้อ รักษาออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) รักษาอาการปวดคอ บ่าไหล่ แก้ปวดคอออฟฟิศซินโดรม รักษากล้ามเนื้อ แก้ปวดหลังออฟฟิศซินโดรม กล้ามเนื้ออักเสบ อาการปวดหลัง อาการนิ้วล็อค และอาการรองช้ำ
     
     
   อาการทางโรคหลอดเลือดสมอง ผู้ที่มีภาวะอัมพฤกษ์ อัมพาต และรักษาผู้มีอาการบาดเจ็บจากการการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา อาการเหล่านี้สามารถรักษาได้โดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ฟื้นฟูได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว มีการตรวจประเมิน วินิจฉัย อาการก่อนรักษา รักษาอาการที่ตรงจุด แม่นยำ โดยใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย เช่น เลเซอร์ (Lazer) อัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) และตรวจวัดคลื่นไฟฟ้ากล้ามเนื้อ (Electromyography) การฝึกกายภาพบำบัดสำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองด้วยหุ่นยนต์ (Robotic assisted gait training) และธาราบำบัด ทำให้การรักษาและการฟื้นฟูมีความปลอดภัยและได้ผลที่ดีที่สุด
     
     
  นอกจากนี้เรายังมีโรงพยาบาลกายภาพบำบัด ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและดูแลผู้สูงอายุ Kin Origin Healthcare Center ที่ได้ร่วมในโครงการมิกซ์ยูสใหม่ Origin Wellness Complex Sukhumvit 107 เป็นโรงพยาบาลกายภาพบำบัด รักษา ออฟฟิศซินโดรม ปวดเข่า ข้อ ปวดหลัง อาการบาดเจ็บต่างๆ และมีสหคลินิกเวชกรรมโรคหลอดเลือดสมอง กระดูกและข้อ อยู่ภายในโครงการ ออริจิ้นจึงมองเห็นทั้งโอกาสและความจำเป็นที่เราต้องเข้ามาพัฒนาทั้งที่อยู่อาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนบริการสุขภาพ ที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่ผู้บริโภคกลุ่มนี้ต้องการ รองรับยุค Aging Society
     
     
  Stroke หรือ โรคหลอดเลือดสมอง คือ ภาวะที่ทำให้เซลล์สมองถูกทำร้าย ซึ่งมีสาเหตุมาจาก หลอดเลือดสมองตีบ หลอดเลือดสมองแตก และหลอดเลือดสมองอุดตัน ทำให้ขัดขวางการลำเลียงเลือด ซึ่งนำออกซิเจนและสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์สมอง ส่งผลให้สมองสูญเสียการทำหน้าที่จนเกิดอาการของ อัมพฤกษ์ อัมพาต หรือร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ โรคหลอดเลือดสมอง แบ่งออกได้ 2 ชนิดย่อย ได้แก่
     
     
  - โรคหลอดเลือดขาดเลือดจากภาวะหลอดเลือดสมองตีบ (Thrombotic Stroke) คือภาวะที่หลอดเลือดแดงแข็งตัว ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ทำให้สมองขาดเลือด ไม่สามารถไหลเวียนได้
     
     
- โรคหลอดเลือดขาดเลือดจากอุดตัน (Emobotic Storke) หลอดเลือดเกิดการอุดตัน ทำให้ไม่สามารถไหลเวียนไปที่สมองได้อย่างเพียงพอ
   
     
  เครื่องกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้าสมอง TMS (Transcranial Magnetic Stimulation) เครื่องกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้าสมอง เป็นอุปกรณ์การรักษาเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถช่วยฟื้นฟูรักษาผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ผู้ป่วยอ่อนแรง หรือ ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต เส้นเลือดในสมองตีบ เส้นเลือดในสมองแตก โดยจะกระตุ้นสมองข้างที่มีปัญหา ยังยั้งสมองตรงข้ามเพื่อปรับสมดุลในการทำงานของสมอง การกระตุ้นสมองจะเร่งการเชื่อมต่อกันใหม่ของเซลล์ประสาท เพื่อให้ฟื้นฟูและเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น ซึ่งสามารถรักษาออฟฟิศซินโดรม การรักษานี้จะไม่กระทบหรือสร้างเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยแต่อย่างใด สามารถทำเป็นรายครั้งได้ โดยไม่ต้องพักที่โรงพยาบาล ซึ่งสามารถทำได้ที่ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง
     
     
  การฝังเข็ม โดยจะมีการฝังเข็ม 2 แบบ คือการฝังเข็มแผนตะวันตก และการฝังเข็มแผนจีน สามารถรักษาโรคต่างๆ โดยองค์การอนามัยโลก(WHO) ให้การยอมรับว่าเป็นการรักษาที่ดี ปลอดภัยมากกว่าการใช้ยาและไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งการฝังเข็มจะสามารถรักษาและฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองอัมพฤกษ์ อัมพาต กรดไหลย้อน ปวดหัว ปวดศรีษะ ไมเกรน และยังสามารถรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย
     
   
     
  หุ่นยนต์เพื่อการฟื้นฟู (Robotic Center) เป็นเทคโนโลยีที่เป็นระบบสมองกลอัจฉริยะ ช่วยฝึกผู้ป่วยในการเดิน ทำให้ผู้ป่วยที่เกิดอาการบาดเจ็บ ได้ฝึกการยืน ฝึกการเดิน และฝึกการทรงตัวของผู้ป่วยให้ได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยให้ขาของผู้ป่วยก้าวขาสลับไปมา ได้ถูกตามหลักโครงสร้างและสรีรวิทยา เป็นการฝึกกล้ามเนื้อ โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องพยุงตัวเอง ให้ระบบควบคุมในการฝึก ทำให้ผู้ป่วยพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการบาดเจ็บในระหว่างการฝึก และสามารถป้องกันอุบัติเหตุจากฝึกได้เป็นอย่างดี
     
     
  KIN มีระบบ Docare ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยยกระดับการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) อุปกรณ์อัจฉริยะจะเก็บข้อมูลสุขภาพอัตโนมัติเมื่อมีการวัดค่า เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดค่าความดันโลหิต วัดระดับออกซิเจนในเลือด วัดค่าน้ำตาลในเลือด เทคโนโลยีการตรวจจับการล้ม การขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ทำให้ทีมแพทย์พยาบาลและผู้ดูแลสามารถดูแลคนไข้ได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ รวมถึงช่วยเหลือได้ทันท่วงทีเมื่อเกิดมีความผิดปกติ เป็นการยกระดับการบริการเพื่อให้คนไข้ได้รับการดูแลรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีระบบรายงานผลการตรวจวัดค่าต่างๆ ดังกล่าวข้างต้นเป็นระบบ Real Time ส่งไปถึงญาติผู้ที่มาใช้บริการ     
     
สิ่งที่ KIN ให้ความสำคัญ
     
     

- ความรู้ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่ให้บริการ
- สถานที่สะอาด บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง
- การออกแบบทางโครงสร้างพื้นที่ให้บริการ ที่ตอบสนองต่อผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้เข้ารับการฟื้นฟูร่างกาย
- มาตรฐานการให้บริการ อาทิ ความใส่ใจด้านเมนูอาหาร ที่ปราศจากสารชูรสและเหมาะกับผู้ป่วย
- มาตรฐานชุดฟอร์มและเสื้อผ้าเครื่องแบบพนักงาน ได้รับการดูแลอย่างดี สะอาดและปลอดเชื้อ
- ความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงบริการจาก “KIN” (คิน) ความพร้อมของสถานที
     

ติดต่อเรา (Contact)

สนใจสอบถามข้อมูล และ ติดตาม KIN (คิน) - Rehabilitation & Homecare

Line

@Kinrehab

Call

091-803-3071

Call

095-884-2233

Rehabilitation & Homecare

ค่าบริการห้องพัก

KIN Rehabilitation

ค่าบริการห้องพัก (Room Rate) สอบถามข้อมูลการฟื้นฟู และนัดดูสถานที่                 &... 

อ่านต่อ...

ติดต่อเรา

KIN Rehabilitation

ติดต่อ “KIN” (คิน)     KIN - Rehabilitation & Homecare อาคาร KIN Rehabilitation เลขที่ 6... 

อ่านต่อ...

อาคารศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ (Nursing Home Building)

KIN Rehabilitation

อาคารศูนย์ฟื้นฟู Rehabilitation Building เป็นอาคารเหล็ก 2 ชั้น ตกแต่งแบบ Modern Loft สไตล์รีสอร์ท มีสวน สนามหญ้า อยู่บนอาคาร... 

อ่านต่อ...

คลินิกเฉพาะทางโรคสมองและระบบประสาท

KIN Rehabilitation

คลินิกโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke Clinic) คลินิกเฉพาะทางโรคสมอง และระบบประสาท ฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคหลอดเลือดสมอง ด้วยเทคโนโ... 

อ่านต่อ...

ปัญหาภาวะเครียด วิตกกังวล จากความเจ็บปวด

KIN Rehabilitation

ปัญหาภาวะเครียด วิตกกังวล จากความเจ็บปวด (Anxiety Disorder)        สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการของโรคนี้ 30 -... 

อ่านต่อ...

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่หน้าอก และปีกหลัง (Pec Deck)

KIN Rehabilitation

  เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ หน้าอก และปีกหลัง (Pec Deck) เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ หน้าอกและปีกหลัง เป็นการฝึกกล้าม... 

อ่านต่อ...

ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง KIN เส้นเลือดในสมองตีบ เส้นเลือดในสมองแตก

KIN Rehabilitation

ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง KIN Stroke Center                โรคหลอดเลือดสมอง... 

อ่านต่อ...

wellcome to kin

KIN Rehabilitation

Welcome to "KIN" (คิน) ศูนย์ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุครบวงจร KIN “Caring is the best medicine”    Watch Vid... 

อ่านต่อ...

อัตราค่าบริการกายภาพบำบัด

KIN Rehabilitation

อัตราค่าบริการกายภาพบำบัด (Physical Therapy Fee)           ราคาคอร์ส Promotion วันนี้ อัตราค่า... 

อ่านต่อ...

เกี่ยวกับเรา

KIN Rehabilitation

เกี่ยวกับเรา (About Us)                         “KIN&... 

อ่านต่อ...

ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองและดูแลผู้สูงอายุ โรงพยาบาลกายภาพบำบัด คินออริจิ้น Kin Origin Healthcare Center

KIN Rehabilitation

  Kin Origin Healthcare Center           ศูนย์ดูแลด้านสุขภาพเพื่อการฟื้นฟูร่างกายอย่างครบวงจร... 

อ่านต่อ...

ห้อง Grand Suite ชั้น 6

KIN Rehabilitation

          ห้องเดี่ยวพิเศษ Grand Suiteห้องพักพิเศษช้้น 6 พื้นที่ขนาด 50 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก... 

อ่านต่อ...
KIN Rehab