แพ็กเกจ ผ่านระบบ ZOOM โปรแกรมฟื้นฟูผู้ป่วยภายหลังการติดเชื้อ Covid-19 (Post Covid-19)
    Kin-Rehabilitation&Home Care โปรแกรมฟื้นฟูผู้ป่วยภายหลังการติดเชื้อ Covid-19 (Post Covid-19)
โดยทีมงานแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด นักจิตวิทยา นักวิทยาศาสตร์การกีฬา ให้คำแนะนำกับท่านผ่านระบบ ZOOM เพื่อให้ท่านได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เร็ววันขึ้น คุ้มค่าไม่เสียเวลาเดินทาง อยู่ทีไหนก็ฟื้นฟูได้ 
   
    ZOOM พูดคุยให้คำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนวทางการปฎิบัติในการดูแลสุขภาพในแต่ละบุคคลที่แตกต่างกัน การทำกายภาพบำบัดในการฝึกปอดให้แข็งแรง การบริหารปอดโดยนักกายภาพบำบัด การฝึกการหายใจโดยนักกิจกรรมบำบัด การฝึกออกกำลังกาย ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจทำงานเพิ่มขึ้น เป็นการบริหารปอด หัวใจ กล้ามเนื้อและข้อต่อให้แข็งแรง ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส ผ่อนคลายความเครียด มีภูมิคุ้มกันโรค โดยนักวิทยาศาตร์การกีฬา การให้คำแนะนำในการลกความเครียดโดยนักจิตวิทยา สลับสับเปลี่ยนกันไป วันละ 2 เวลา เช้า-บ่าย ครั้งละประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ทุกวัน
 
   เมื่อหายจาก Covid-19 แล้ว   แต่ยังมีปัญหาเรื่องปอดเป็นพังพืด เป็นแผลเป็นในปอด สมรรถภาพของปอดลดลง  หายใจไม่เต็มปอด เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น เวียนหัว เหนื่อยล้า จิตใจสับสน ไม่มีความสุข
 
    แพ็คเกจ 7 วัน ราคา 8,500 บาท   
    แพ็คเกจ 14 วันราคา 16,000 บาท
 
  กักตัวเองอยู่ที่ไหนก็ได้ ไม่เสียโอกาสในการฟื้นฟูสุขภาพ โดยทีมแพทย์และสหวิชาชีพคุณภาพ ผู้ชำนาญเรื่องการฟื้นฟูสุขภาพ KIN REHABILITATION&HOME CARE
 
สอบถามรายละเอียด
 
 โทร 095-884-2233 , 091-803-3071 , 02-020-1171
line แอด LINE@ สอบถามรายละเอียด @kin.rehab มี @ ข้างหน้า หรือ Click : http://bit.ly/2M5f3Id
 
 ทำไหมต้องเข้าโปรแกรมฟื้นฟููผู้ป่วย COVI-19 หลังออกจากโรงพยาาบาล (Post Covid-19)
 
  เมื่อหายจากการติดเชื้อ Covid-19 แล้ว แต่ Covid-19 ยังทิ้งรอยโรคไว้ เป็นพังผืดและแผลเป็นในปอด ทำให้สมรรถภาพปอดลดลง รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่น ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ได้เหมือนเดิม  ไม่สดชื่่น เวียนหัว เหมื่อยล้า จิตใจสับสนวุ่นวาย ไม่มีความสุุข

  การเกิดการติดเชื้อก่อโรค Covid-19 จะเกิดปฏิกิริยาของร่างกายที่เกิดจากการอักเสบของปอด ทำให้มีพังผืดและแผลเป็นต่างๆ ในปอดตามมา ซึ่งจะมีมากน้อยแค่ไหน หรือสามารถฟื้นตัวหลังจากหายได้มากเท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณของเชื้อหรือมีการติดเชื้อชนิดอื่นซ้ำซ้อนหรือไม่
พื้นฐานของสุขภาพร่างกายหรือระบบการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อเชื้อเป็นอย่างไร ความเร็วในการให้การรักษาอย่างทันท่วงที สภาพของปอดหลังได้รับการรักษาจากโรค Covid-19

  เมื่อหายจากโรค Covid-19 แล้ว การอักเสบของร่างกายอย่างรุนแรงจากเชื้อก่อโรคโควิด-19 จะมีผลทำให้เกิดเป็นรอยโรคพวกแผลเป็นหรือพังผืดต่างๆ ในเนื้อปอด ทำให้เนื้อปอดขาดความยืดหยุ่น และแลกเปลี่ยนออกซิเจนได้ไม่ค่อยดีนัก หากตรวจวัดสมรรถภาพปอด จะพบว่าสมรรถภาพปอดต่ำกว่าปกติ ซึ่งหากอยู่เฉยๆ อาจไม่ค่อยรู้สึก แต่หากต้องไปออกกำลังกายหรือทำอะไรกิจกรรมที่หนักๆ จะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติมาก
 
ในส่วนของการฟื้นตัวของปอดหลังหายจากโรคโควิด-19 จะแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ

ช่วงแรก เป็นช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังหายจากโรค สิ่งที่จะพบ คือ ยังพบฝ้าขาวที่ปอดในฟิล์มเอกซเรย์ แต่มีปริมาณเล็กน้อยเมื่อเทียบกับช่วงที่ติดเชื้อ
ช่วงหลัง คือ ช่วงสัปดาห์ที่ 3-4 หลังจากที่หายจากโรค ร่างกายมีการฟื้นฟูกลับมาบ้างแล้ว แต่จะยังรู้สึกว่าร่างกายอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ไม่แข็งแรง ไม่กะปรี้กะเปร่า
 
การฟื้นฟูสมรรถภาพปอด ทำได้อย่างไร
ผู้ป่วยที่เพิ่งฟื้นตัวจากโรคโควิด-19 และมีอาการปอดอักเสบร่วมด้วย เนื้อปอดจะมีพังผืดและแผลเป็นเกิดขึ้น ในช่วงแรก ต้องระบบการหายใจและสมรรถภาพของปอดนั้นจะยังไม่เป็นปกติ ทั้งนี้ สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพปอดได้โดยให้มีการเคลื่อนไหวหรือขยับช่วงปอด เพื่อให้เนื้อปอดและถุงลมต่างๆ ค่อยๆ ฟื้นฟูตัวเองกลับมามีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงการออกกำลังกายเบาๆ เพื่อที่จะสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดังเดิม
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 
สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่ม นัดหมายเข้ามาดูสถานที่ ติดต่อ
KIN (คิน) - Rehabilitation & Homecare
 
 โทร 095-884-2233 , 091-803-3071 , 02-020-1171
line แอด LINE@ สอบถามรายละเอียด @kin.rehab มี @ ข้างหน้า หรือ Click : http://bit.ly/2M5f3Id
 Youtube Channel : https://cutt.ly/TyTh3bd
 แผนที่ไป KIN : http://bit.ly/2VvPDq6
 

โปรโมชั่น อื่นๆ

KIN Rehab